ALUMINUM VIETNAM CO.,LTD

Ngày: 05-09-2017

 

CÔNG TY TNHH ALUMINUM VIỆT NAM là đon vị chuyên về lĩnh vực tái chế, sản xuất, xử lý phế liệu và xuất nhập khẩu các sản phẩm kim loại tại Việt Nam. Hệ thống sản xuất trải dài từ Nam ra Bắc với hệ thống kho chính của Công ty đặt tại thôn Mẫn Xá, xã Văn Môn, tỉnh Bắc Ninh.
 
Xuất thân từ cơ sở sản xuất nhôm ở làng nghề truyền thống tại Bắc Ninh, với lợi thế kinh nghiệm dồi dào trong lĩnh vực thu mua phế liệu, tái chế, xử lý và sản xuất các sản phẩm nhôm và các mặt hàng kim loại, Công ty TNHH Aluminum Việt Nam đã và đang thực hiện trách nhiệm của mình trong việc cung cấp những sản phẩm cao cấp đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao theo yêu cầu của từng đối tác trên thế giới. Khách hàng của chúng tôi từ các thị trường chính như Ấn Độ, Hàn Quốc, Đài Loan và Trung Quốc, và đang từng từng bước mở rộng ra toàn cầu.
 
Thế mạnh liên kết cùng hệ thống các nhà máy sản xuất vệ tinh đặt trên toàn lãnh thổ, trải dài từ Nam Định, Hưng Yên, Bình Định và Thành phố Hồ Chí Minh…., chúng tôi luôn cố gắng tìm tòi, nghiên cứu và liên tục thử nghiệm sản xuất các sản phẩm về nhôm và kim loại với tỷ lệ thành phần đặc biệt theo yêu cầu của từng khách hàng riêng biệt, song song cùng những sản phẩm tiêu chuẩn phổ thông quốc tế để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đi cùng sự tin tưởng của khách hàng và toàn thị trường.
 
Với hệ thống nhà xưởng được đầu tư bài bản, hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, Công ty TNHH Aluminum Việt Nam chúng tôi luôn là đối tác tin cậy và người bạn đồng hành đắc lực đối với những khách hàng, những người bạn trân quý của công ty.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Call Now +84 961065783